Tập huấn, hướng dẫn sử dụng Trang thông tin điện tử các xã, Thị trấn

10/03/2017 00:00 294 lượt xem

Chiều ngày 10 tháng 3 năm 2017 Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Su Phì, tổ chức mở lớp tập huấn quản lý, vận hành sử dụng trang thông tin điện tử cho 25 xã thị trấn thành phần đến tham gia lớp tập huấn gồm có: Lãnh đạo xã phụ trách công nghệ thông tin và công chức được giao phụ trách công nghệ thông tin.

ảnh tập huấn

Qua lớp tập huấn các học viên đã được đồng chí: Trần Trí Nhân – Phó trưởng phòng văn hóa hướng dẫn kỹ năng cách viết bài đăng trên trang thông tin điện tử của các xã, thị trấn. Hướng dẫn quản trị, vận hành đăng tải tin bài trên trang thông tin điện tử. Hướng dẫn sử dụng chữ ký số và hộp thư điện tử công vụ.