HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ XÃ NAM SƠN LẦN THỨ 2, NK 2020-2025

18/06/2020 03:27 67 lượt xem

Sáng 17/6/2020, tại trụ sở Đảng bộ xã Nam Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Triệu Sành Quấy – huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Nam Sơn, đ/c Thèn Xuân Tiến – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nam Sơn; Và các đồng chí Bí thư các chi bộ và đảng viên các Chi bộ thuộc Đảng bộ Nam Sơn.

Trong hội nghị, đ/c Thèn Xuân Tiến – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày Báo cáo công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 của BCH Đảng bộ xã.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ  đã thực hiện nghiêm túc Quy chế đề ra, tận dụng thời cơ thuận lợi, bám sát Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã và sự chỉ đạo của cấp trên để chủ động, xem xét, thảo luận và tổ chức lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Triển khai tốt công tác chính trị tư tưởng, động viên toàn thể cán bộ, đảng viên nâng cao trình độ nhận thức và bản lĩnh chính trị công tác; phát huy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết trong triển khai nhiệm vụ chính trị được giao, không để nảy sinh vấn đề sai phạm.

Đảng ủy đã thực hiện tốt việc duy trì nề nếp sinh hoạt, đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng ủy và trong toàn Đảng bộ. Công tác Đảng tiếp tục được triển khai tốt, đều đặn hơn, đáp ứng yêu cầu của công tác Đảng trong 6 tháng đầu năm 2020.

Đảng ủy đã chỉ đạo việc tổ chức, quán triệt và triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị, quyết định, quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát tới các chi bộ, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ; xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động hàng năm của toàn Đảng bộ; lãnh đạo, chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xây dựng chương trình, kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng và nhiệm vụ cấp trên giao.

Trong 6 tháng cuối năm, Đảng ủy tiếp tục riển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020: củng cố, mở rộng, phát triển theo chiều sâu, chủ động tích cực tham gia các thiết chế đa phương quan trọng; tham gia đấu tranh, vận động dư luận trên các lĩnh vực dân chủ, nhân quyền; tăng cường công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật Đảng, công tác dân vận và lãnh đạo các đoàn thể trong Đảng.